Bệnh viện Dã chiến Số 10

550 Đ. Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Web:

Giới thiệu Bệnh viện Dã chiến Số 10

Bệnh viện Dã chiến Số 10 là một bệnh viện tai mũi họng nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Dã chiến Số 10

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Dã chiến Số 10 ?

Bệnh viện Dã chiến Số 10 có địa chỉ tại: 550 Đ. Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Dã chiến Số 10 ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Dã chiến Số 10:

Web:

Lịch làm việc của Bệnh viện Dã chiến Số 10

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Dã chiến Số 10:

Đánh giá Bệnh viện Dã chiến Số 10

4.7/5 - 14 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Dã chiến Số 10. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

PM

Phó Minh

HD

Hương Diễm

GA

Gi Ang

NK

nhu kim

NGUYỄN THANH VŨ

Trắng Trắng

Thiện Nguyễn Thị

Tuyệt vời.cho 5sao

Nhật Thiện Trần

Ổn

Phuong Tran

Sạch sẽ rộng rãi y bác sỹ thân thiện

Nhung Dương Hồng

Nhiệt tình,chu đáo,sạch sẽ ,thoáng mát❤️

UL

Uyên Lê

Địa chỉ cũ là 550 Mai Chí Thọ, địa chỉ mới là số 26 Mai Chí Thọ nha

Chí Nghiệp Võ

Gởi lời cảm ơn tất cả đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng, tình nguyện viên, hậu cần,...trong thời gian mình điều trị tại đây rất tận tình. Chúc mọi người nhiều sức khỏe để chung tay đẩy lùi đại dịch covid 19. Phòng rộng, sạch sẽ và rất thoải mái ạ.

YL

Yan Li

Môi trường khá tốt cho F0 cách ly điều trị, có nắng, thoáng, sạch sẽ. Hỗ trợ chi phí ở, ăn uống, di chuyển về 0₫ Có vài bữa ăn cơm cứng, sống. Có kiến ba khoang, đừng tiếp xúc trực tiếp đè đạp nó vỡ chất độc thì ko sao.

ĐL

Điện Lạnh Việt Thái

Bvdc số 10 do bv tai mũi họng chủ trì, tập đoàn novaland tài trợ. Nghe đâu tầng dưới làm khu cấp cứu . Các lầu trên . 10-12 ng vào ở 1 căn hộ lớn gồm 3 pN, 1 pk. Còn căn hộ nhỏ k 5-6 ng. Có ghế bố, quạt thì mỗi căn hộ có chung 1 cái. Nếu thiếu quạt thì hỏi mượn thêm. Minh ở lầu 18, Dc cái thoáng mát, sáng chiều chịu khó đi thang bộ trèo lên sân thượng lâu 25 thể dục, phơi nắng. Ngày 3 bữa phát cơm, phát chai nước 1,5 l/ ngày. Mới vào dc phát khăn tắm , kem đánh răng, xà bông gội đầu, tắm, giấy vs. Bác sĩ ngày khám đo 2 lần rất ân cần chu đáo. Nên mang ấm điện để đun nước ấm uống hoặc đun tắm nc ấm. Nên mang nhiều đồ ăn phụ vÀo để ăn thêm, vì cơm phát ít hơn ăn ở nhà. Đồ ăn hơi nguội do phải phát từng tầng mới tới lượt tầng mình lầu 18. Lúc đi thì xe giường nằm đón ở điểm cl th bình trị 1, lúc về dc xe trung chuyển phương trang chở về nhà free.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Dã chiến Số 10

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố