Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng

Thông tin liên lạc Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng

187 Phạm Văn Đồng, Hiệp Long, Hoà Thành, Tây Ninh, Việt Nam

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng

Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Thị xã Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng ?

Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng có địa chỉ tại: 187 Phạm Văn Đồng, Hiệp Long, Hoà Thành, Tây Ninh, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng:

Lịch làm việc của Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng:

Đánh giá Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng

4.3/5 - 12 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

CT

Châu Tuấn Tùng

Trần Văn Dẫu

Sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi, có cafe rộng rãi trong khuôn viên BV

Duy Phong Nguyễn

Dịch vụ tốt Bệnh viện Đẹp chờ khám cũng hơi lâu nên mình còn thông cảm vì bác sĩ còn phải làm việc tùng lung ai đánh giá một sao cũng kỳ

Nhàn Trần

Đa số những lần mình đến đây đều gặp bác sĩ và nhân viên y tế nhiệt tình, thái độ tích cực. Hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất ổn. Chất lượng dịch vụ so với giá tiền luôn là một điều để mình cân nhắc khi chọn bệnh viện tư này.

LP

Liệu Phạm văn

Bv rộng rãi thoáng mát, căng tin phục vụ còn nhiều hạn chế

Thu Tran

Bv rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, phục vụ khá chu đáo, riêng căng tin tổ chức chưa tốt lắm thứ nhất là bàn khách ăn xong chưa được dọn dẹp kịp thời làm người đến sau phải ngồi bàn còn tô chén cũ và mặt bàn rất bẩn do người ăn trước để lại, …

nam huynh

Một trong bệnh viện tư nhân hàng đầu của Tây Ninh. Kiến trúc hài hoà, hiện đại.

HỒNG PHƯỢNG

Trang thiết bị tân tiến, hiện đại, bác sĩ nhiệt tình với bệnh nhân.

Thuy NGUYEN TRANG

Bác sĩ và nhân viên bệnh viện rất ân cần, tận tâm với người bệnh, ấn tượng rất tốt khi có dịp thăm khám tại phòng khám số 14 - bác sĩ Tô Bảo Quốc và phòng khám số 42 - bác sĩ Nguyễn Minh Tuyến. Chân thành cám ơn.

BH

Bùi Hữu Hiệu

Bệnh viện nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đây vẫn là địa điểm thăm khám thường xuyên của nhiều bệnh nhân.Bệnh biện vừa mới được xây dựng hiện đại,khuông viên rộng thoáng,đội ngũ nhân viên bác sĩ y tá điều dưỡng phục vụ rất tốt.

THITHUY NGUYEN

Mặc dù có tí bất tiện vì phải chờ lâu để tét covid 19 nhanh rồi mới được vào khám. Nhưng bù lại thì các bác sĩ và y tá khám bệnh rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng!

thu hồng hồ

Rấn ân cần và tận tâm. Phải nói là thật sự ấn tượng với tất cả bác sĩ & nhân viên ở đây. nuôi người nhà bệnh mấy ngày dù mùa dịch bệnh nhân đông quá đông còn thái độ khi khó chịu mà điều dưỡng vẫn điềm tỉnh cư xử nhẹ nhàng. ngày nào bác sỉ cũng khám bệnh hỏi thăm chu đáo, cần gì gọi y tá cũng đáp ứng ngay. xuất viện mấy anh bảo vệ che dù ra tới tận cửa xe nữa phải nói là quá hài lòng, cả nhà đều tin tưởng điều trị ở bệnh viện lâu lắm rồi. 5 sao cho chất lượng

Địa chỉ tương tự Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng

Bệnh viện Đa khoa Dương Minh Châu