Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL

8C68+FQR, ĐT545, Nghĩa Tiến, TX. Thái Hòa, Nghệ An, Việt Nam

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL ?

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL có địa chỉ tại: 8C68+FQR, ĐT545, Nghĩa Tiến, TX. Thái Hòa, Nghệ An, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL:

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL:

Đánh giá Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL

4.8/5 - 38 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc GENERAL HOSPITAL. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

LV

Lý Việt

HV

hai vo

Hoa Dang

Thịnh Lê Đăng

Công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên sâu!!

BV

Beluga VietSub

rất tốt tốt tốt rất tuyệt vời quá tốt luôn tôi cảm thấy rất hạnh phúc tại sao lại có một bệnh viện tuyệt vời như thế này nhỉ thật là sung sướng cho một cuộc đời sung sướng

Huy Hoàng Võ

Bệnh viện hay nhà thương là một tổ chức chăm sóc sức khỏe cung cấp điều trị bệnh nhân với các nhân viên y tế và điều dưỡng chuyên ngành và thiết bị y tế.[1] Loại bệnh viện được biết đến nhiều nhất là bệnh viện đa khoa, thường có khoa cấp cứu để điều trị các vấn đề sức khỏe khẩn cấp, từ nạn nhân hỏa hoạn và tai nạn cho đến một căn bệnh bất ngờ. Một bệnh viện huyện thường là cơ sở chăm sóc sức khỏe lớn trong khu vực của nó, với một số lượng lớn giường dành cho chăm sóc đặc biệt và giường bổ sung cho những bệnh nhân cần chăm sóc dài hạn. Các bệnh viện chuyên khoa bao gồm trung tâm chấn thương, bệnh viện phục hồi chức năng, bệnh viện trẻ em, bệnh viện (người cao tuổi) và bệnh viện để giải quyết các nhu cầu y tế cụ thể như điều trị tâm thần (xem bệnh viện tâm thần) và một số loại bệnh. Bệnh viện chuyên khoa có thể giúp giảm chi phí chăm sóc sức khỏe so với bệnh viện đa khoa.[2] Bệnh viện được phân loại là chung, chuyên khoa hoặc chính phủ tùy thuộc vào các nguồn thu nhập nhận được.

huyền nguyên

Văn Thuân

Hương Thu

GH

Giang Hồ văn

Giờ này vẫn chưa được về

NC

PhanHG Off

Rộng

Tuyen Bui

Rộng rãi, bệnh viện công nên đông bệnh nhân, phải chờ đợi cũng sốt ruột, nhưng cuối cùng được y bác sĩ chữa trị tận tình nên hài lòng. Nếu các nhân viên hành chánh/phụ việc biết nói những lời động viên, lời chia sẻ với hoàn cảnh của người bệnh thì tuyệt vời. Hy vọng có đó ai trong lãnh đạo BV đọc góp ý này

Lê Trang

🙃 trưa đi sớm quá chưa đến giờ bv làm việc

PC

Phúc còi ùni

Bác sĩ rất nhiệt tình trong công việc

Thanh Hoàn Nguyễn

Trung Dương

Vinh Nguyễn

Ban Nguyen

tốt sạch sẽ

QN

Quyền Nguyễn Duy

Bệnh viện mới sạch sẽ

Vũ Nguyễn Thế

Chờ để siêu âm lâu.

PK

Phòng Khám An Đức

Chuyên môn tốt, dịch vụ ok, cơ sở hạ tầng ngon lành, máy móc hiện đại

Hoàng Long

Không gian thoáng mát rộng rãi. Đội ngũ y bác sĩ chăm sóc tận tình cho đáo nhiệt tình....câu nói "Thầy thuốc như mẹ hiền quả là không sai" mong bệnh viện ngày một hoàn thiện hơn để phục vụ tốt hơn nữa.

Tuấn Huy

Thực hiện Quyết định: 4554/QĐ-UBND tỉnh ngày 02/10/2017 về việc phê duyệt Kế hoạch di chuyển Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An đến địa điểm mới (xã Tây Hiếu, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An), từ ngày 27/01/2018, Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động tại cơ sở mới. Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An chính thưc đi vào hoạt động tại cơ sở mới (xã Tây Hiếu, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An), từ ngày 27/01/2018. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc cơ sở mới được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh trên diện tích 5 ha, gồm: 1 khu nhà 5 tầng điều trị nội trú và kỹ thuật nghiệp vụ; 1 khu nhà 3 tầng bao gồm nhà khám bệnh hồi sức cấp cứu, nhà hành chính cơ quan; 1 khu nhà 2 tầng dành riêng cho khoa bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, còn có các công trình phụ trợ khác như: Nhà chống nhiễm khuẩn, trung tâm dịch vụ tổng hợp… Bệnh viện BV ĐK Tây Bắc đầu tư trang thiết bị phòng mổ hiện đại đáp ứng yêu về triển khai kỹ thuật phẫu thuật nội soi cho bệnh nhân. Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc cơ sở mới đưa vào sử dụng máy CT- đa dãy đầu dò 16 lát cắt. Để phát huy hết công năng của công trình mới, bệnh viện đã trang bị thêm nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân như: Hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy XQ kỹ thuật số DR hoàn chỉnh, máy siêu âm thế hệ mới, hệ thống máy xét nghiệm hiện đại; hệ thống tiệt khuẩn nhiệt độ thấp… Bệnh viện trang bị máy XQ kỹ thuật số phục vụ KCB. Bên cạnh đó, bệnh viện tổ chức trung tâm dịch vụ cung cấp suất ăn, hàng nhu yếu phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người bệnh, người nhà và cán bộ, nhân viên.

Hoang Nghiem Nghi

Bệnh viện mới khánh thành ngày 9/2/2018, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, phục vụ tốt.

Văn Thanh Lê

Van Thanh