Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình

PQGF+5FJ, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam

Web:

Giới thiệu Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình

Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình ?

Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình có địa chỉ tại: PQGF+5FJ, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình:

Web:

Lịch làm việc của Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình:

Đánh giá Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình

4.8/5 - 29 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Đa Khoa Vân Đình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

GH

Giang Hải An

huy phung

Trước người nhà mình nằm viện các y tá nhiệt tình & chu đáo ?

Tuyển Trần Ngọc

1H

12 Hoàng Duy Hưng 11a2

Hang Do

bác sĩ tận tình, giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất tốt, xứng đáng để bạn có bệnh nên đến khám, chữa và điều trị. Đặc biệt khoa đông y của bệnh viện rất tốt, chi phí khám chữa thấp nhưng hiệu quả cực cao là nghành chăm sóc sức khỏe, nên việc bệnh nhân tới đây đôi khi đông, quá tải, các bạn có thể thông cảm nếu thấy chậm xử lý, so với toàn khu vực thì chất lượng bệnh viện công như vậy rất oki rồi đó ạ

Tien Dat Nguyen

Cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất của huyện Ứng Hoà cũng như khu vực phía nam Hà Nội. Chất lượng các dịch vụ ở mức chấp nhận được.

VD

Vũ Duy Khánh

XC

Xuân Chí

bệnh viện y bác sỹ làm tốt hơn trước

Lăng Nguyễn

Sạch đẹp bác sĩ tận tâm

Kế Toán Lê Ánh Official

Bệnh viên đa khoa vân đình khám bệnh uy tín

Ngư Nguyên The

IHS IHS

Thiep Đô ̃duc

Bsmaibvvd Nguyễn

AL

anh lop

dep

Thanh Nhàn Nguyễn Thị

Tốt

BG

Bùi Gia Store

Bệnh viện Đa khoa Vân Đình tiền thân là Bệnh xá Vân Đình, được thành lập năm 1957 với 19 cán bộ và 20 giường bệnh. Những ngày đầu mới được thành lập tuy có rất nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng cán bộ, nhân viên bệnh viện luôn có ý chí vươn lên, khắc phục khó khăn để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Từ năm 2004 đến nay, Bệnh viện Đa khoa Vân Đình đã có sự thay đổi lớn từ vị trí, chức năng, nhiệm vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực, khả năng chuyên môn kỹ thuật. Bệnh viện được nâng hạng từ hạng III lên hạng II vào năm 2011, hiện nay với biên chế 300 giường bệnh, bệnh viện đang là địa chỉ tin cậy cho nhân dân khu vực phía Nam Thành phố Hà Nội đến khám bệnh, chữa bệnh.

DV

Dũng Vũ

DH

Dương Hoàng