Bệnh viện Mắt Huế

Thông tin liên lạc Bệnh viện Mắt Huế

Điềm Phùng Thị, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Giới thiệu Bệnh viện Mắt Huế

Bệnh viện Mắt Huế là một bệnh viện mắt nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Mắt Huế

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Mắt Huế ?

Bệnh viện Mắt Huế có địa chỉ tại: Điềm Phùng Thị, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Mắt Huế ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Mắt Huế:

Lịch làm việc của Bệnh viện Mắt Huế

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Mắt Huế:

Đánh giá Bệnh viện Mắt Huế

4.7/5 - 49 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Mắt Huế. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Phùng Văn Trang

Thảo Đào Thu

Rất sạch, không gian thoáng đãng, các bs rất tận tâm.

HM

Hoa My

MP

Mobile Phuong

Tuân Hm

PP

phuc phan van

Bác sĩ thân thiện nhiệt tình Chu đáo Nhân viên y tế tận tâm tận tình vui vẻ phòng sạch sẽ

KP

khanh phan

XP

Xuyen Pham

Phương Nguyễn

Mình đưa mẹ mình đi mổ đục thuỷ tinh thể ở Khu khám mắt theo yêu cầu của Bệnh viện Mắt Huế, chỉ trong vòng 24 tiếng mà mình và mẹ đã trải qua nhìu cung bậc cảm xúc. Từ nhân viên tiếp đón với nụ cười và ánh mắt thân thiện, cho đến cô Điều dưỡng ân cần trong từng câu dặn dò, và cuối cùng là Bác sĩ, người đã mang lại ánh sáng cho mẹ của mình. Mình xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Đội ngũ Y Bác sĩ , nhân viên làm việc trong Khu yêu cầu Bệnh viện Mắt Huế. Chúc các Bác các Cô thật nhiều sức khoẻ, để mang lại ánh sáng cho nhìu Bệnh nhân hơn nữa. Chúc Khu yêu cầu Bệnh viện Mắt Huế ngày một phát triển, và vươn xa hơn nữa. Xin cám ơn !!

HA

HOÀNG AN ĐỐT LÒ

Hoà Thái

Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ bệnh viện mắt Huế đã cho tôi một con mắt trong sáng để nhìn mùa xuân đẹp hơn xin cảm ơn ! !

M1

menvip.thanhbinh.lucky 1

Bác sĩ và nhân viên vô cùng dễ thương giá cả và dịch vụ hợp lí. Mạ vợ em mổ một bên mắt nay trở lại. Khá là hài lòng về sự tận tâm của các bác sĩ và nhân viên ở đây. Cảm ơn các bác sĩ ạ.

Tuan Huynh

MQ

Minh Quân Trần

Một nơi khá tốt để điều trị nha. Mọi người nên tham khảo trước để tới chữa bệnh

Nhật Hoàng

Bệnh viện phục vụ tốt, nhưng việc bốc số rồi đợi đến lượt hơi lâu trong khi bệnh viện rất to...

BB

Bảnh Bao TV

Bệnh viện mắt Huế nhiệt tình chăm sóc chu đáo. Tôi rất hài lòng khi đưa người nhà tới đây mổ mắt.

KD

Khac Da

Tôi đã dẫn người nhà dên khám và chửa mắt tại bệnh viện Măt Huế vào ngày hôm nay 2/4/2021.Ở đây cơ sở vật chất ,trang thiết bị khá đầy đủ,đội ngủ y,bác sỷ tận tình chăm sóc hướng dẫn bệnh nhân chu đáo ,Công tác khám ,điều trị có kết quã khá tốt.Chân thành cảm ơn lảnh đạo cùng tập thể y,bác sỉ nhân viên của bệnh viện Măt Huế .

Thơ Hoài

Tôi đến bệnh viện này từ nhân viên đến bác sĩ ,các cô hướng dẫn,... thật tận tình và nói nhẹ nhàn.Tôi rất hài lòng khi đến bệnh viện

Thuỳ Linh

Bệnh viện Mắt có chất lượng dịch vụ tốt từ cách chăm sóc bệnh nhân của nhân viên đến cách khám chữa bệnh của bác sĩ❤️

Hoang HaHa

Hiệu quả điều trị mắt rất tốt. Cám ơn các bác sĩ, bệnh viện sạch đẹp như khách sạn.

CD

CAO DUY CƯỜNG

AP

Anh Phương

Bác sĩ tốt có tâm.. Làm việc rất chuẩn mực 1 trong những bệnh viện mắt tốt nhất ở huế

Thư Trần

Thánh Đỗ

Cường Đại Hoàng (Vệ sinh công nghiệp)

Làm việc nhanh gọn. Mất ít thời gian. Có người hướng dẫn tận tình. Thái độ vui vẻ niềm nở

Văn Thế Hải Đỗ

Thành

Nice

Bản dịch: Tốt đẹp

Hồ Trần

chăm sóc tốt

Nguyen Hoai

Tuyệt vời

QH

quy hop thanh

Các bác sĩ rất yêu bệnh nhi

Chung Trần

Bệnh viện thân thiện nhân viên bác sĩ chu đáo

Hồ Trung Thành

Bệnh viện thân thiện nhân viên bác sĩ chu đáo.

Tiếng Trần Đình

một trong những bệnh viện mắt tốt nhất ở Huế, nhân viên và bác sĩ luôn tân tâm, tận lực chữa bệnh cho bệnh nhân

VC

Venus Cirita

Bệnh viện Mắt Huế có chức năng triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn kỹ thuật về phòng chống, khám chữa bệnh về chuyên khoa mắt cho nhân dân trong tỉnh và các tỉnh trong vùng, phát triển theo hướng chuyên khoa sâu của khu vực miền Trung.

KD

Từng mổ mắt 3 lần!!!

QP

Quãng Phạm Văn

mắt tốt nên chưa tới bao h nhưng cũng đánh giá

Hà Hoàng Thu

Dịch vụ chăm sóc mắt trẻ em tuyệt vời. Bệnh viện thân thiện và chuyên nghiệp.

Bão Tố

trải nghiệm 2 tuần tại đây thấy bác sĩ rất nhiệt tình và có 2 phòng khám dành cho khám mắt nhi

Hoà Lê

Nhan nguyen van