Nam Sai Gon International Hospital

Thông tin liên lạc Nam Sai Gon International Hospital

Giới thiệu Nam Sai Gon International Hospital

Nam Sai Gon International Hospital là một bệnh viện chỉnh hình nổi tiếng tại địa bàn Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Nam Sai Gon International Hospital

Làm thế nào để đi đến Nam Sai Gon International Hospital ?

Nam Sai Gon International Hospital có địa chỉ tại: Số 88 Đường Số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Nam Sai Gon International Hospital ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Nam Sai Gon International Hospital:

Lịch làm việc của Nam Sai Gon International Hospital

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Nam Sai Gon International Hospital:

Đánh giá Nam Sai Gon International Hospital

4.9/5 - 29 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Nam Sai Gon International Hospital. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

VH

Vi Hải Vân

tran le

Nurse Thanh Thúy trực cấp cứu ngày 8/8/2022 rất chu đáo tận tình phục vụ khách.

Vy Nguyễn

Huong Nguyen

Bác sĩ giỏi, khám cẩn thận, nhiệt tình. Tuy nhiên thanh toán tiền rùi lấy hoá đơn đỏ siêu lâu, đợi hoá đơn đỏ khi ko có 1 ai đang xếp hàng, mà đợi tới 40’ rùi chưa xong. Bệnh viện nên kiểm tra lại khâu thanh toán này.

Tran Phong

Thái độ phục vụ tốt, nhân viên bệnh viện nhiệt tình, cơ sở vật chất khá mới, sạch sẽ. Bệnh viện không đông lắm nên khám bệnh khá nhanh. Có chỗ gửi xe thoải mái cho cả xe 2 bánh và 4 bánh.

CM

Chris Murdock

MD

Mickey, Dong Hoang Thinh

They take the covid test in front, other medical services inside. Very good services, they even have khmer language instruction

Bản dịch: Họ tiến hành kiểm tra vòi trứng ở phía trước, các dịch vụ y tế khác bên trong. Dịch vụ rất tốt, họ thậm chí còn có hướng dẫn ngôn ngữ khmer

Hồng Lĩnh Nguyễn

Nhanh, dễ chịu

Huyền Trần

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế trình độ cao về chuyên môn và y đức, đặc biệt bệnh viện vừa triển khai trạm vệ tinh cấp cứu 115 của thành phố, sẵn sàng cấp cứu cho người dân địa bàn huyện Bình Chánh, quận 7, quận 8, vote 5*

CD

cuong dao

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn vừa trở thành trạm cấp cứu vệ tinh 115 thứ 36 của tp. Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu cấp cứu ngoại viện của người dân trên địa bàn huyện Bình Chánh, quận 7, quận 8 và vùng phụ cận. Với đội ngũ y bác sĩ mạnh về Hồi sức cấp cứu, chấn thương sọ não, chấn thương chỉnh hình, đột quỵ,...trong thời gian sắp tới thì bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn sẽ thành điểm đến đáng tin cậy cho người dân tp. Hồ Chí Minh

nguyen ngoc tuan

DC

Dạ Cổ Tri Âm

Địa điểm dễ tìm, bệnh viện sạch sẽ, hệ thống chẩn đoán mới hiện đại, công tác sơ cấp cứu nhanh lẹ, chính xác, phòng ốc giường nằm mới trang bị như một khách sạn, đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh tận tình, giải thích rỏ ràng về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị, chi phí và kết quả điều trị chưa đánh giá được vì chưa xuất viện.

BG

BAO GIA

Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngủ bác sĩ y tá thân thiện chất lượng cao

Như Huyền

Thị Hồng Yến Phạm

JH

Jim Hawkins - Polar Bear Pianist

SK

Sok Kha

DM

Doan Mai

Very new hospital, friendly staff

Bản dịch: Bệnh viện rất mới, nhân viên thân thiện

JG

jacques-yves gandolfo

Brand new hospital. Not busy at all. Got a back surgery there and everything is immaculate. Head doctors and surgery are speaking English. Nurse still have a little work to around English. But very satisfied overall.

Bản dịch: Bệnh viện hoàn toàn mới. Không bận gì cả. Đã phẫu thuật lưng ở đó và mọi thứ đều hoàn hảo. Các bác sĩ trưởng và phẫu thuật nói tiếng Anh. Y tá vẫn còn một chút việc phải làm với tiếng Anh. Nhưng rất hài lòng về tổng thể.

Truong Bui

Bệnh viện to, đẹp và khang trang

HJ

Hur Jun Park

Bệnh viện tốt về nhiều mặt

Tâm Thanh

Đây là bệnh viện trung sơn NAM SÀI GÒN HOSPITAL

MW

MingLun Wu

Thao Nguyen

Hoài Nguyễn tấn

Nhàn Trần Quang

BP

Bình Phan

BY

baka yagi

because it's new, you wont see many crowd in here, but i think it's just for a while until many people know abt this place. pros : _ very clean, clear and not smell (even smell of substance) _ design is open, with lots of glass make people feel relax and comfortable. _ price is good, near the same as many modern hosp in Vietnam _the machine is new and modern _the staff is enthusiasm and young. love that. cons: cant find anything that i dont sastified abt this place till now. conclusion : super highly recommend

Bản dịch: bởi vì nó mới, bạn sẽ không thấy nhiều đám đông ở đây, nhưng tôi nghĩ rằng nó chỉ là một thời gian cho đến khi nhiều người biết đến nơi này. ưu điểm: _ rất sạch, trong và không có mùi (kể cả mùi chất) _ thiết kế thông thoáng, có nhiều kính tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người ở. _ giá tốt, gần ngang với nhiều nhà máy hiện đại ở Việt Nam _máy còn mới và hiện đại _đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung. yêu mà. khuyết điểm: không thể tìm thấy bất cứ điều gì mà tôi không an toàn ở nơi này cho đến bây giờ. kết luận: rất khuyến khích

VD

Vân Dr Hoàng

Đội ngũ phẫu thuật viên và gây mê rất yêu nghề có chuyên môn tốt, đáng tin cậy.

Địa chỉ tương tự Nam Sai Gon International Hospital

Bệnh viện Lê Văn Thịnh