Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An

27 Ng. 603 Đ. Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

+84 1900 633081

Giới thiệu Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An

Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An là một bệnh viện tâm lý nổi tiếng tại địa bàn Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An ?

Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An có địa chỉ tại: 27 Ng. 603 Đ. Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An:

+84 1900 633081

Lịch làm việc của Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An:

Đánh giá Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An

5/5 - 39 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.

Lương Trà

long nguyen

tu nguyen

Đội ngũ y bác sĩ thân thiện, tâm lý, cảm ơn bác Tiến đã giúp đỡ gia đình mình đón bé thành công, niềm hạnh phúc của gia đinh mình có được là nhờ bác

Mai Hoa Lê Thị

Phòng ốc sạch sẽ, cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, nhân viên, y tá, điều dưỡng, bs còn đông hơn bệnh nhân. Phục vụ tư vấn tận tình, chu đáo. Bs Tiến chuyên môn quá tốt, tôi hoàn toàn yên tâm. Chi phí hơi cao 1 chút nhưng ko hề đắt vì xứng đáng với những gì bỏ ra.

Đăng Tân Lê

Cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại, hội tụ nhiều chuyên gia đầu ngành Phụ sản và Hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là GS Nguyễn Viết Tiến.

LK

Linh Khánh

Dịch vụ tốt. Xứng đáng với đồng tiền bỏ ra

Hiền Nguyễn

AA

Anastasiya Aseeva-Nguyen

Отличная женская клиника с лучшими врачами и современными подходами❤️

Bản dịch: Phòng khám phụ nữ xuất sắc với các bác sĩ giỏi nhất và phương pháp tiếp cận hiện đại❤️

Huy Nguyễn

Nguyễn Thị Hậu

Vu Thang

Linh Nguyễn

Hien Nguyen

Dịch vụ khám chất lượng

Tú Trinh 21. Nguyễn Thị

Bệnh viện khám rất tận tâm, tay nghề chuyên môn cao. Nằm điều trị rất an tâm

Min Ho

GS Tiến rất ân cần, chu đáo với người bệnh. Đội ngũ nhân viên trẻ năng động

Nguyễn Đức Tuấn

Dịch vụ rất tốt, phục vụ nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại , trong đợt dịch này khám cũng rất an toàn ạ

DM

Dao Mạc

Đi khám mà như ở nhà, các bác sĩ hết sức tạo điều kiện và ân cần hỏi han

HY

Hải Yến Nguyễn

Phương Đào Thu

AT

An Thiện

Thanhtung Vu

CL

Cong Lam

Ha Le

Nam Nguyễn Trường

VQ

VuThi QuynhMai

hằng lê

Hương Tạ

Nam Vũ

Going through such procedures are both difficult & stressful. that being said, Prof. Tien and his team were professional and supportive from the very beginning. State-of-art facility with well-trained staffs. Would highly recommend this place to anyone who looking for OB/GYN hospital in private sector.

Bản dịch: Trải qua các thủ tục như vậy vừa khó khăn vừa căng thẳng. Điều đó đã được nói, Giáo sư Tiến và nhóm của ông đã chuyên nghiệp và hỗ trợ ngay từ đầu. Cơ sở hiện đại với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt. Rất muốn giới thiệu nơi này cho bất cứ ai tìm kiếm bệnh viện OB / GYN trong khu vực tư nhân.

Vạn Thiên CCTV

Đường rộng, oto đỗ thoải mái

hung Nguyen

Bệnh viện Sạch và đẹp. Rất sang trọng

Giang Đỗ

Bệnh viện rất đẹp và sang trọng

QV

Quang Vu

Bệnh viện đẹp và trang thiết bị hiện đại, các bác sỹ chăm sóc nhiệt tình chu đáo

TK

tú kiều

Bệnh viện chuyên môn cao,nhân viên phục vụ chu đáo tận tình.bệnh viện chuẩn xanh sạch đẹp

Ngoc Hoang

Đến bv Thiện An thật hài lòng , vì bv sạch , đẹp, bs nhiệt tình và vui vẻ

Linh Trương

Các bạn điều dưỡng rất nhiệt tình,bác sĩ ân cần chu đáo. Dịch vụ rất tốt.💓💓

AM

An Minh

Với đội ngủ Y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, hết lòng vì người bệnh, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Phụ Sản Thiện An sẽ là một điểm chọn lựa tốt nhất cho các cặp vợ chồng!

Ding dental

Bệnh viện mới, dịch vụ tốt được đưa đón hướng dẫn tận tình khi đi khám. bác Tiến rất giỏi , nhiều case ivf thành công. Cùng nhiều bác sĩ giỏi khác ở bv như bác sĩ Thúy, giám đốc bv. Chi phí ở mức trung bình không quá đắt, có nhiều thuốc còn rẻ hơn ở bv khác.

QVC TV The

P

ptt3i

Bệnh viện phụ sản Thiện An - số 27 ngõ 603 Lạc Long Quân. Đường vào ô tô đi được.

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An

Bệnh Viện Tim Hà Nội - Cơ Sở 2